DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

  Công Ty TNHH TM DV Xứ Lý Côn Trùng Lê Hưng, có các chuyên gia đầu ngành ở phía Nam về phòng chống côn trùng truyền bệnh. Công ty chúng tôi thực hiện các dịch vụ diệt Mối, Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Bọ chét và các loài côn trùng gây bệnh, gây hại khác nhằm bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của con người. Các loại hóa chất, chế phẩm sử dụng trong phun diệt côn trùng đã được khảo nghiệm đánh giá hiệu lực và an toàn, được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong y tế và gia dụng, đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi và môi trường.

  Bằng kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm ngăn chặn các loại côn trùng gây hại ở mức thấp nhất nhằm bảo vệ cuộc sống, sức khỏe và uy tín của quý khách hàng.
Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng sẽ được nghe tư vấn và khảo sát bởi những chuyên gia hang đầu Việt Nam trong lĩnh vực Phòng chống các loài Côn trùng với tiêu chí:

THÂN THIỆN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ XỬ LÝ CÁC LOÀI CÔN TRÙNG GÂY BỆNH, GÂY HẠI.

+ Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn, nhà hàng, khách sạn.

+ Trường học, bệnh viện, chợ, Siêu thị, cửa hang.

+ Cơ quan, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi.

+ Mối;

+ Muỗi;

+ Ruồi;

+ Kiến, Gián;

+ bọ xít hút máu, bọ chét;

+ Côn trùng quấy nhiễu khác….

* Các bước thực hiện:

  + Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài: sử dụng bình phun áp lực đưa hỗn hợp hóa chất Fendona 10SC phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm, … nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập. Thuốc có tác dụng tồn lưu lâu, có khả năng ngăn chặn sự phát triển trở lại côn trùng trong một thời gian dài sau khi phun.

  + Phun không gian bên trong nhà: bằng máy phun ULV đưa hóa chất PERMECIDE 50EC dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao.

  + Phun không gian bên ngoài nhà: sử dụng phun máy phun ULV Fontan Portastar đưa hỗn hợp hóa chất PERMECIDE 50EC và dầu Diesel vào các lùm cây, trong cống rãnh, … nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

* Bảo hành dịch vụ:

   Thông thường dịch vụ được bảo hành trong thời gian 30 ngày tính từ ngày xử lý côn trùng. Trong một số trường hợp đặc thù như thường xuyên lau rửa thì thời hạn bảo hành có thể ngắn hơn.
Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, Công ty chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Ghi chú: Hóa chất sử dụng để phun có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng khu vực xử lý.